z3062995702841_b1df0e8f89404456f651441044603e50

Thang Máy Liên Doanh Lào Cai

–  Trên thị trường hiện nay có hai dòng thang máy chính đó là cầu thang máy gia đình liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu với nhiều thương hiệu khác nhau như thang máy Rolex, Montanari, Thyssenkrupp, Hyundai… được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

– Trong đó, đối với loại thang máy gia đình liên doanh thì thang máy Rolex được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn cho người sử dụng trên thị trường hiện nay.

– Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về dòng thang máy liên doanh này nhé!

b72abec7f72e0970503f-1

Đặc điểm của thang máy liên doanh

– Thang máy liên doanh dành cho gia đình có đặc điểm khác biệt với dòng thang máy nhập khẩu chính là phần cabin thang máy. Cabin thang máy được sản xuất trong nước với nguyên liệu ngoại nhập. Do vậy về chi tiết sẽ không sắc nét bằng nhưng đổi lại thì khách hàng có thể chọn lựa nhiều về hình thức, mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn rất tiết kiệm.

– Dòng thang máy liên doanh được sản xuất thích hợp với người sử dụng cho các công trình dưới 12 tầng. Được nhập khẩu phần thiết bị chính như Motor, điều khiển tín hiệu, điều khiểm động lực , rail, cáp… Còn phần cabin thang máy, cửa và khung cơ khí được sản xuất trong nước.

Ưu, nhược điểm của thang máy liên doanh

Ưu điểm:

Tính linh hoạt: Sự thay đổi về mặt kích thước, chủng loại theo điều kiện thực tế của công trình là điểm mạnh của thang máy liên doanh.

– Thời gian: Thời gian đặt hàng và lắp đặt thang máy có thể linh động thay đổi theo tiến độ của công trình. Có thể hoàn thiện nhanh chỉ khoảng 1 tháng đối với công trình đã xây dựng xong. Hoặc kéo dài từ 4 – 8 tháng đối với công trình bắt đầu xây dựng từ móng.

Giá thành: Giá thang máy liên doanh gia đình chỉ khoảng 270 triệu đến 350 triệu đồng – Mức giá hợp lý đối với mức độ thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Linh kiện thay thế: Sau thời gian hoạt động dài ( 5 năm – 10 năm) thì thang máy có thể cần thay thế một số thiết bị linh kiện. Thang máy gia đình liên doanh có sẵn các linh phụ kiện thay thế mà giá thành rẻ cho người dùng.

Nhược điểm:

– Như đã nói ở trên, nhược điểm lớn nhất của dòng thang máy liên doanh là chi tiết sắc nét của thiêt bị gia công trong nước không tinh xảo bằng gia công tại nước ngoài.

Thang máy liên doanh đảm bảo an toàn như thang nhập khẩu?

–Với tính năng dừng tầng khẩn cấp khi mất điện, thang máy sẽ tự động trở về tầng gần nhất hoặc tầng dưới cùng, cửa sẽ mở ra để khách thoát hiểm, đồng thời khi đó đèn khẩn cấp tự động bật ngay lập tức. Điều đó là rất cần thiết trong việc gặp sự cố trong các hộ gia đình khi chưa có sự trợ giúp từ đội bảo hộ ngay lập tức.

–Dù là loại thang máy nào thì sau khi lắp đặt xong cũng được kiểm định an toàn của trung tâm kiểm định nhà nước cấp giấy phép hoạt động trước khi đi vào sử dụng nên bạn không cần phải quá lo lắng về an toàn thang máy.

cabin thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình

–Các thiết bị cấu tạo của thang máy gia đình liên doanh:

–Thiết bị máy kéo của thang máy: đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thang máy, giúp cho tháng máy hoạt động. Đối với thang máy gia đình, bộ phận máy kéo có thể sử dụng động cơ có hộp số hoặc động cơ không hộp số, tùy thuộc vào từng cấu trúc của từng căn nhà

–Thiết bị điều khiển: Đây là bộ phận chịu trách nhiệm nhận lệnh và điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Thiết bị điều khiển có 2 dòng chính là PLC và bo vi xử lý, đều mang đến sự hài hòa và đem lại hiệu quả làm việc cao nhất cho thang máị

–Thiết bị động lực: đây là bộ phận kiểm doát tốc độ của thang máy nhằm đảm bảo thang máy hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, ổn định và an toàn nhất trong quá trình sử dụng.
Ngoài các bộ phận chính kể trên, thang máy còn có các bộ phận khác như cửa cabin, cảm biến an toàn cửa, thiết bị cứu hộ tự động,…

Thang máy liên doanh có tốt không?

– Về bản chất, thang máy gia đình liên doanh có khoảng 35%- 45% thiết bị nhập khẩu nhưng các linh kiện trong nước sản xuất vẫn đáp ứng được về cả chất lượng cũng như kích thước giống như thang máy gia đình nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào khâu sản xuất của các công ty trong nước để đánh giá mức độ hiệu quả như thế nào.

– Ngoài ra, còn một yếu tố đánh giá thang máy gia đình liên doanh có tốt không có liên quan đến việc vận hành máy êm hay tiếng rung ồn. Trong đó, khâu lắp đặt và bảo trì cực kỳ quan trọng và nếu sai ở phần kỹ thuật này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng thang máy. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc mua thang máy liên doanh ở cơ sở nào?
Mua thang máy gia đình liên doanh ở đâu?

Hố thang máy gia đình liên doanh

– Dựa vào đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng và lắp đặt thang máy tại đơn vị bạn đang có ý định mua để biết được phần nào nơi này có uy tín hay không? Nếu các khách hàng nhận xét tốt, mức độ hài lòng cao thì bạn có thể sử dụng sản phẩm ở đây. Bởi vì khách hàng là những người khách quan nhất giúp bạn chọn được địa chỉ cung cấp thang máy chất lượng.

So sánh thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu

– Loại thang máy phổ biến hơn cho các gia đình đó là thang máy liên doanh. Đây là loại thang máy được sản xuất dựa trên việc lắp ráp các bộ phận riêng lẻ được nhập khẩu từ nước ngoài của thang máy như: Điều khiển, máy kéo, hệ thống relay, Atomat… Sau đó được gia công và sản xuất thành sản phẩm nguyên vẹn tại Việt Nam.

– Ngày nay các dòng thang máy được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng nhà dân dụng. Các mẫu mã trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Nổi bật nhất vẫn là dòng thang máy liên doanh với các ưu điểm nổi bật vượt trội.

– Dựa trên các ưu điểm nổi bật về nguồn sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như phụ kiện thay thế hợp lý của dòng thang máy gia đình này dễ dàng giúp người dùng đưa ra phương án chọn mua hợp lý nhất.

– Xét về mặt hình thức mẫu mã và sự chọn lựa của người dùng thì thang máy liên doanh có nhiều lựa chọn nổi bật vượt trội so với thang máy nhập khẩu.

– Sự cơ động trong việc sản xuất cabin thang máy nên có rất nhiều các phương án chọn vật liệu, màu sắc cũng như kích thước cho công trình. Điều này có sự liên kết rất lớn tới hiện trạng công trình, kích thước thực tế của công trình và thẩm mỹ của người sử dụng.

thang máy mitsubishi

Báo giá thang máy liên doanh dành cho gia đình 2022

– Tùy thuộc vào mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá chênh lệch và khác nhau, dao động từ 270 – 300 triệu (VNĐ). Để có được mức giá thang máy liên doanh như vậy, công ty sản xuất phải dựa vào số tầng lắp đặt thang máy, động cơ sử dụng cho thang máy và dòng điện chạy.

– Với mức chi phí thang máy như ở trên khá mềm đối với đại đa số ví tiền của con người Việt Nam chúng ta, vẫn đáp ứng đầy đủ các loại mẫu mã đa dạng, cabin theo kích thước và chất liệu khác nhau.

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật. Các trường là bắt buộc *