báo giá lắp đặt thang máy lào cai

Báo giá lắp đặt thang máy tại Lào Cai trọn gói – không phát sinh chi phí

Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy, chủ đầu tư cần sự tư vấn chi phí lắp đặt từ đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiệp. Trên thực tế, mức giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như thương hiệu thang máy, diện tích lắp đặt, yêu cầu của khách hàng,…Thang Máy Lên Vũ Lào Cai cung cấp bảng báo giá lắp đặt thang máy tại Lào Cai trọn gói mới nhất và cạnh tranh nhất cho quý khách tham khảo.

Yếu tố quyết định tới mức chi phí lắp đặt thang máy

Khi lắp đặt thang máy cho nhà riêng, hay tại các công trình công cộng (nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,….) sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức chi phí. Trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là thương hiệu, nguồn gốc của thang máy và tiêu chí, yêu cầu của khách hàng.

Thứ nhất – Thương hiệu của thang máy

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thang máy:

– Thang máy liên doanh

– Thang máy nhập khẩu

Cả hai loại thang máy đều đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, độ bền. Tuy nhiên, thang máy liên doanh sẽ có mức giá thấp hơn so với thang máy nhập khẩu, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hơn. Giá thang máy nhập khẩu từ nước ngoài (Anh, Đức, Nhật Bản) được đảm bảo máy móc, linh kiện đi kèm chính hãng, chế độ bảo hành tốt hơn so với thang máy liên doanh.

Do vậy, bạn có thể cân nhắc giữa ưu nhược điểm của 2 loại thang máy này để tính toán mức chi phí khi lắp đặt thang máy thật hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Thứ hai – Thông số kỹ thuật của thang máy

Mỗi chiếc thang máy đều có thông số kỹ thuật như:

  • Kích thước hố thang máy?
  • Bao nhiêu điểm dừng?
  • Tải trọng tối đa là bao nhiêu?
  • Thang máy có phòng máy hay không?

Các thông số kỹ thuật càng cao thì chi phí lắp đặt thang máy sẽ càng cao.

Với thang máy có trọng tải lớn, sức chứa được nhiều người thì đồng nghĩa với việc không gian lắp đặt cũng phải rộng rãi hơn. Quy trình lắp đặt thang máy sẽ phức tạp và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Thứ ba – Tiêu chí, yêu cầu từ phía chủ đầu tư

Chủ đầu tư (khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan,…) sẽ có những tiêu chuẩn riêng như lắp đặt thêm camera giám sát, điều hòa không khí bên trong thang máy, trang trí cửa tầng, cabin, ốp đá, ốp gỗ,…

Tiêu chí này cũng ảnh hưởng đến mức chi phí lắp đặt thang máy.

Báo giá lắp đặt thang máy tại Lào Cai trọn gói mới nhất

Công ty tư vấn – thi côngThang Máy Lên Vũ Lào Cai cung cấp báo giá lắp đặt thang máy tại Lào Cai theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho nội/ngoại thất thang máy.

Khi khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn – lắp đặt thang máy, kỹ thuật viên của Thang Máy Lên Vũ Lào Cai sẽ đến tận nơi, lên bản vẽ tổng quan, ước tính chi phí xây dựng, hoàn thiện hố thang, trang trí nội/ngoại thất cho thang máy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Sau khi đã thỏa thuận mức báo giá lắp đặt thang máy tại Lào Cai cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và cam kết không phát sinh chi phí sau khi bàn giao.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá chi phí thi công lắp đặt thang máy tại Lào Cai cho nhà hàng, khách sạn, công ty,….tại Lào Cai, vui lòng liên hệ theo:

Số điện thoại: 083 867 9999

Địa chỉ: 059 Kim Hoa – P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Website: www.thangmaylaocai.vn

Email: thangmaylaocai@gmail.com

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật. Các trường là bắt buộc *