bao duong thang may lao cai

Miễn Phí 1 năm dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thang máy sẽ giúp thang máy hoạt động bền bỉ, ổn định và hạn chế thấp nhất rủi ro về vấn đề an toàn khi sử dụng. Thang Máy Lên Vũ Lào Cai chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai với tiêu chuẩn hàng đầu. Liên hệ ngay từ bây giờ để được nhận gói ưu đãi miễn phí 1 năm dịch vụ bảo dưỡng.

Tại Lào Cai, thang máy đang trở thành phương tiện di chuyển tiện ích, hiện đại và đặc biệt không thể thiếu được đối với khu vực trung tâm thành phố Sapa – nơi nổi tiếng với các địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty tại Lào Cai đã cho lắp đặt thang máy nhằm mục đích hỗ trợ hiệu quả trong việc đi lại của người dân so với cầu thang bộ.

Để đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, vận hành êm ái, tốt nhất cần bảo dưỡng thang máy định kỳ, đồng thời tránh được tình trạng hỏng hóc, những sự cố không mong muốn cho người dân khi sử dụng.

Khi nào cần dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai?

Nếu trong quá trình di chuyển thang máy chậm đi, bảng điều khiển không hoạt động nhạy, chính là biểu hiện ban đầu cần phải kiểm tra và bảo dưỡng.

Ngoài ra, hiện tượng rung lắc thang máy, thang máy bị kẹt cửa, thang máy bị phát ra tiếng ồn lớn,…cũng là lúc cần phải gọi thợ sửa chữa, bảo trì cho thang máy.

Quy trình tiếp nhận, bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai như thế nào?

Thang Máy Lên Vũ Lào Cai là đơn vị chuyên cung cấp dòng thang máy hiện đại nhất hiện nay – Thang máy Rolex. Loại thang máy nhập khẩu từ Đức, phù hợp cho lựa chọn của các gia đình, doanh nghiệp,…

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai uy tín, có mặt nhanh nhất để giải quyết mọi sự cố cho quý khách.

Quy trình tiếp nhận, bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai như sau:

  • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát từng bộ phận của thang máy để đưa ra phương án, báo giá cụ thể sửa chữa, bảo dưỡng tối ưu cho khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng những thiết bị, linh kiện chính hãng, phù hợp với loại thang máy của khách hàng nếu cần thay thế
  • Tiến hành vệ sinh các bộ phận trong thang máy
  • Xử lý, khắc phục các lỗi thang máy
  • Nghiệm thu và bàn giao
  • Bảo dưỡng các bộ phận thang máy theo gói bảo hành đã thỏa thuận ban đầu

Sau khi đã bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai, Thang Máy Lên Vũ Lào Cai sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành định kỳ để thang máy của quý khách luôn đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất, gia tăng độ bền dài lâu.

Thang Máy Lên Vũ Lào Cai cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho gói dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai.

Liên hệ cho chúng tôi để được ưu đãi miễn phí 1 năm dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Lào Cai!

Điện thoại: 083 867 9999

Địa chỉ: 059 Kim Hoa – P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Website: www.thangmaylaocai.vn

Email: thangmaylaocai@gmail.com

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật. Các trường là bắt buộc *