Tư vấn chọn mua thang máy chất lượng cao

Trên thị trường thang máy tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy, do đó việc chọn mua thang máy chất lượng cao đang trở nên khó khăn đối với các chủ đầu tư. Bài viết dưới đây, Lên Vũ xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tư vấn khách hàng lựa chọn mua thang máy, mời mọi người đón đọc

Nắm vững kiến thức về sản phẩm sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh hơn trong việc chọn mua sản phẩm, nhất là các thiết bị có giá trị càng lớn thì việc tìm hiểu thông tin kiến thức sản phẩm lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Khi chọn mua thang máy để đạt được chất lượng cao khách hàng cần tiến hành thực hiện theo các bước sau

1.Xác định nhu cầu sử dụng thang máy

Tư vấn chọn mua thang máy chất lượng

Khi xác định lắp đặt thang máy để sử dụng cho công trình của mình, chủ đầu tư cần xác định nhu cầu sử dụng thang như tải trọng cần dùng là bao nhiêu, kích thước thế nào, các tính năng hỗ trợ người dùng như thế nào,…. Bởi hiện nay, ngoài các chức năng cơ bản, mỗi loại thang máy lại có những chức năng riêng biệt khác nhau. Chỉ có xác định đúng nhu cầu mục đích sử dụng, khách hàng mới có thể lựa chọn thang máy tốt nhất cho công trình của mình.

2. Lựa chọn loại thang máy cần mua

Trên thị trường thang máy hiện nay có 2 loại thang máy đó là thang liên doanh và thang nhập khẩu nguyên chiếc cụ thể như sau:

  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là dòng thang máy được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Hitachi,… Đặc điểm của dòng thang này là tính đồng bộ cao, hoạt động êm ái, với nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên dòng thang máy này lại có giá thành cao hơn nhiều so với dòng thang máy liên doanh
  • Thang máy liên doanh: là thang máy được lắp ráp các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài với cabin thiết kế trong nước. Tuy không được đẹp và chuẩn như dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nhưng với giá thành rẻ mà tính ổn định cũng đảm bảo nên dòng thang này cũng khá được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.
Tư vấn chọn mua thang máy chất lượng

Mỗi dòng thang có ưu nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tính toán và cân đối tài chính để đưa ra lựa chọn mua thang máy chuẩn xác nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chất lượng cao

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy đang trở thành bài toán khó cho các chủ đầu tư khi có ý định lắp đặt thang máy. Bởi trên thị trường hiện này có rất nhiều quảng cáo, đưa ra thông tin làm mê hoặc khách hàng, nếu không tỉnh táo có thể bạn sẽ bị tiền mất tật mang khi lựa chọn phải dòng thang máy kém chất lượng. Vậy nên, việc tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chọn mua thang máy một cách chính xác nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thang máy bạn nên biết, hy vọng với những thông tin Công Ty thang máy Lên Vũ cung cấp khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn – hỗ trợ nhiệt tình nhất❗
☎ Điện thoại: 083 867 9999
🏚 Địa chỉ: 059 Kim Hoa – P. Kim Tân, TP. Lào Cai
🌏 Website: www.thangmaylaocai.vn
📩 Email: info@thangmaylaocai.vn

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật. Các trường là bắt buộc *