bao-tri-sua-chua-35

TƯ VẤN,THIẾT KẾ,LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI LÀO CAI

Thang máy gia đình hiện nay là môt phần không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta đặc biệt những công trình nhà liền kề, nhà dân dụng cao tầng nhưng để lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy vừa đủ với mục đích khai thác tối đa công năng của thang vừa là một công trình nội thất mang mính thẩm mĩ cao, giá trị lớn thì việc lựa chọn kích thước, tải trọng, cấu hình… là một việc không hề đơn giản. Với kinh nghiệm lâu năm, trải qua hàng trăm công trình trên năm Thang Máy Lên Vũ Lào Cai sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho công trình của bạn sao cho thẩm mĩ nhất, hợp lý nhất và an toàn tuyệt đối.

TƯ VẤN HỐ THANG MÁY TẠI LÀO CAI

– Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của thang máy sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang.

THIẾT KẾ HỐ THANG MÁY TẠI LÀO CAI

– Dựa theo diện tích mặt bằng của công trình của bạn là công trình xây mới hay nhà cải tạo , công trình diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, theo tải trọng của thang máy mà thang máy Lên Vũ Lào Cai sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho bạn.

THIẾT KẾ PHÒNG MÁY THANG MÁY LÀO CAI

– Nếu là công trình không bị hạn chế về chiều cao hay các công trình lớn như chung cư, chung cư mini, khách sạn… Thì các công trình nên lắp động cơ có hộp số và bắt buộc có phòng máy. Ngược lại các công trình dân dụng, các công trình bị hạn chế về chiều cao thì nên lắp động cơ không hộp số và không cần đến phòng máy.

– Bên cạnh những thông số cơ bản để lắp đặt thang máy tốt nhất cho gia đình bạn ở trên thì phía công ty còn rất nhiều chi tiết liên quan đến thang máy, tất cả được thể hiện trong catalog của công ty. Thang Máy Lên Vũ Lào Cai là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy gia đình với lịch sử lâu đời cùng với việc trải nghiệm hàng trăm công trình trên năm chúng tôi luôn và hướng cho quý khách hàng những điều kiện tư vấn thiết kế thang máy tốt nhất, cấu hình thang mới nhất, thông minh nhất và quan trọng hơn là an toàn tuyệt đối.

THI CÔNG, LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI LÀO CAI

Thang Máy Lên Vũ Lào Cai luôn xây dựng đội ngũ lắp đặt thang máy có trình độ cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo thang luôn hoạt động trong trạng thái an toàn ổn định nhất.

Hơn thế nữa, Thang Máy Lên Vũ Lào Cai còn luôn tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ công nhân viên để nâng cao năng lực trình độ của mình giúp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện nay.

Quy trình lắp đặt thang máy tại Thang Máy Lên Vũ Lào Cai được thực hiện theo các bước đúng tiêu chuẩn của công ty và nhà sản xuất đưa ra, dưới sự giám sát chặt chẽ của bên tư vấn giám sát của công ty, bên kiểm định, giám sát của chủ đầu tư và các bên liên quan khác. Quá trình lắp đặt thang máy được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Chuẩn bị nguồn điện
  • Chuẩn bị vị trí lắp đặt
  • Chuẩn bị các công cần thiết cho việc lắp đặt thang máy

Bước 2: Định vị chuẩn dàn giáo

Bước 3: Lắp đặt phần giá đỡ ray hướng dẫn

Bước 4: Lắp đặt ray hướng dẫn

Bước 5: Lắp đặt cụm động cơ máy kéo

Bước 6: Lắp đặt khung đối trọng và khung buồng thang

Bước 7: Lắp cáp tải thang máy

Bước 8: Lắp đặt cửa tầng

Bước 9: Lắp vách buồng thang

Bước 10: Vệ sinh và lắp đặt điện

Bước 11: Hiệu chỉnh kiểm tra

Bước 12: Hoàn thiện

Sau khi thực hiện xong các bước lắp đặt thang máy, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành kiểm tra toàn bộ thang máy một lần nữa, sau đó mời bên kiểm định thang máy kiểm tra để cấp phép vận hành thang máy.

Khách hàng có thắc mắc gì về quy trình lắp đặt thang máy tại công trình có thể liên hệ với Thang Máy Lên Vũ Lào Cai . Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn – hỗ trợ nhiệt tình nhất❗

☎ Điện thoại: 083 867 9999

🏚 Địa chỉ: Tổ 10,Số nhà 007 đường Nguyễn An Ninh phường Cốc lếu thành phố Lào Cai

🌏 Website: www.thangmaylaocai.vn

📩 Email: info@thangmaylaocai.vn

Thêm Bình Luận

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật. Các trường là bắt buộc *